เครนโรงงาน เครนไฟฟ้า รอกไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า ลิฟท์ขนส่งสินค้า - PCC Crane

SERVICES

เครนโรงงาน เครนอุตสาหกรรม เครนไฟฟ้า

ออกแบบ ผลิตติดตั้งเครนไฟฟ้าพร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมทุกบริการซ่อมรอกและเครนชนิดด้วยคุณภาพทีมงานช่าง วิศวกร ผู้ชำนาญงาน และทีมงานคุณภาพ ไม่ว่าการซ่อมของคุณจะเป็นกรณีฉุกเฉิน ตามแผนหรือปรับการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งระบบเครนรางเดี่ยวและระบบเครนรางคู่ ไม่ต้องกลัวว่าจะติดตั้งไม่ดี ตามความต้องการของลูกค้า ทางเรามีบริการตรวจเช็คสภาพเครนเพื่อออกเอกสารรับรอง คป.1 ตามกฎหมายพระราชบัญญัติความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องมีความชำนาญมากในเรื่องของการแก้ปัญหาที่ซ่อมบำรุงรักษาเพื่อประสิทธิภาพของการทำงานมากขึ้นตรวจสอบอายุการใช้งานหลังจากการซ่อมด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่ใช้งานแล้ว พร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกคนทีมงานของเรามั่นใจในการบริการของเราเป็นอย่างมาก เครนก็จะมีหลายแบบตามที่คุณต้องการหรือตรงตามธุรกิจคุณ

เครนโรงงานรางเดี่ยว หรือเครนแบบคานเดี่ยวใช้ยกน้ำหนักไม่หนักมาก โครงสร้างตัวเครนมีน้ำหนักเบา ใช้พื้นที่ความสูงจากรางวิ่งเครนถึงหลังคาไม่สูงมากนัก มีรอกไฟฟ้าสำหรับเครนแบบคานเดี่ยวที่ออกแบบผลิตเป็นมาตรฐานรุ่นต่างๆ

เครนรางคู่ หรือ เครนแบบคานคู่โรงงานอุตสาหกรรม ที่ใช้ยกน้ำหนักที่หนัก ใช้สำหรับงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ โครงสร้างตัวเครนเป็นแบบคานคู่จึงมีน้ำหนักรวมโครงสร้างมากกว่าเครนแบบคานเดี่ยว


ลิฟท์ขนส่งสินค้า

มีหลากหลายประเภทให้ท่านเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม ตั้งแต่ขนส่งอาหาร 25 กก.จนไปถึงสินค้าน้ำหนักหลายตัน ประตูเปิด/ปิดอัตโนมัติหรือด้วยมือ ประตูเปิดขึ้นหรือเปิดออกข้าง ระบบขับเคลื่อนด้วยรอกไฟฟ้า ลดปัญหาด้านแรงงานขนถ่ายสินค้า เพิ่มพื้นที่เก็บสินค้า ลดเวลาในการทำงาน สามารถบรรทุกสินค้าได้มากกว่าและหนักกว่า สะดวกและคล่องตัว ครอบคลุมทุกการใช้งานและงบประมาณของท่าน โดยคงไว้ซึ่งความทนทาน ดูและรักษาง่าย


ออกแบบ ผลิตติดตั้งเครนไฟฟ้าและลิฟท์ขนส่งสินค้า พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อม รอก เครน
จำหน่ายรอกโซ่ รอกสลิง เครนไฟฟ้า อุปกรณ์อะไหล่เครน รับปรึกษา และออกแบบเครนไฟฟ้า เครนอุตสาหกรรม
เครนโรงงานทุกชนิด เครนเหนือศรีษะวิ่งบนราง เครนเหนือศรีษะวิ่งใต้ราง เครนสนามขาสูงวิ่งต่างระดับ เครนสนามขาสูง
เครนเสาตั้งแขวนหมุน รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า อุปกรณ์ต่างๆ สำหรับใช้ในงานเครนไฟฟ้า Overhead crane, gantry crane,
semigantry crane, monorail crane, jib crane, mitsubishi, black bear, nitch, kito, swf

ลิฟท์ขนส่งสินค้า รอกไฟฟ้า เครนไฟฟ้า เครนอุตสาหกรรม ติดตั้งเครนโรงงาน ด้วยคุณภาพ ไม่ต้องกลัวว่าจะติดตั้งไม่ดี
Copyright 2017 pcccrane.com. All Rights Reserved.